Cơ Hội Tìm Nguồn Hàng Lý Tưởng
Hội Chợ Triển Lãm Mắt Kính Hồng Kông 2010 là diễn đàn lý tưởng không chỉ là nơi tìm kiếm những sản phẩm mới nhất mà còn là nơi thu thập tin tức thị trường, xu hướng của ngành mắt kính và những tiến bộ công nghệ trong ngành. Bây giờ hãy xem Hội Chợ Triển Lãm Hồng Kông 2010 mang lại cho quý vị những gì!

Elegance Optical Mfy. Ltd. Interconcept (Hong Kong) Ltd. Argus Vision Int'l Ltd.


  Tập trung vào chất lượng - Khu gian hàng Brand Name Gallery
Điểm nổi bật của hội chợ rõ ràng là khu gian hàng Brand Name Gallery, quy tụ những nhãn hiệu mắt kính quốc tế hàng đầu. Sự kiện năm 2009 có mặt của 67 nhãn hiệu trên thế giới, và sự kiện năm nay sẽ có thêm nhiều nhãn hiệu hơn. Chất lượng và sự sáng tạo của các nhãn hiệu được phản ánh qua vẻ thanh lịch và hợp thời trang của sản phẩm, điều này cũng góp phần vào các cuộc đàm phán thương mại nghiêm túc.

  Cuộc Thi Thiết Kế Mẫu
Một yếu tố được ưa chuộng khác của hội chợ là Cuộc Thi Thiết Kế Mẫu Hồng Kông. Năm nay cuộc thi sẽ diễn ra lần thứ 12, góp phần khuyến khích và vinh danh tài năng của các nhà thiết kế Hồng Kông trẻ. Tất cả các mẫu dự thi thắng giải sẽ được trưng bày tại Hall 1 Concourse trong suốt thời gian diễn ra hội chợ.

  Thông tin chuyên ngành
Sự kiện cũng đóng vai trò trao đổi thông tin. Hội Nghị Bàn Về Vấn Đề Thị Lực lần thứ 8 sẽ diễn ra, quy tụ những chuyên gia nổi tiếng trong ngành trên khắp thế giới đến để phát biểu về nghiên cứu mới nhất cho những vần đề về thị lực.

  Tầm nhìn tương lai
Những hội thảo về tin tức thị trường cập nhật và xu hướng trong ngành rất cần thiết cho khách mua hàng gọng kính và kính mát ngày càng được xem là những phụ kiện thời trang.

  Nghe khách mua hàng nói gì

  Hãy Đăng Ký Trước Ngay Bây Giờ
Đăng ký trước không trễ hơn ngày 12 tháng 10 cho khách tham quan nước ngoài để được nhận thẻ vào cổng miễn phí.


Hỗ trợ tham dự cho khách hàng
Vé máy bay khuyến mãi
HKTDC đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng bao gồm, giảm giá khách sạn, vé máy bay. Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ văn phòng HKTDC (Hồ Chí Minh) hoặc www.hktdc.com/globalnetwork Cathay Pacific Airways, cùng với Dragonair, khuyến mãi trên nhiều dạng vé khác nhau. Vui lòng truy cập http://events.cathaypacific.com với mã số MICE160 để tham khảo.

Sourcing On the Go - Tailor-made Exhibition Info On Your Mobile
Smartphone Info Site
HKTDC Smartphone Info Site, bạn có thể đăng ký tham dự và nhận thẻ miễn phí ở mọi nơi qua điện thoại. Tất cả thông tin liên quan đến hội chợ HKTDC như lịch sự kiện, danh sách triễn lãm.

Download your HKTDC FAIRS now at:

iPhone App Store dành cho người sử dụng Iphone
BlackBerry App World dành cho người sử dụng BlackBerry
Android Market cho người sử dụng hệ điều hành Android

Thông tin trên điện thoại
Thông tin về 30 hội chợ tại HKTDC Mobile Info Site - hktdc.com/wap/en. Bạn có thể nhận phiếu tham dự tại đây.  hktdc.com Free Sourcing Service
Bạn có thể tìm đúng những sản phẩm cần thiết thông qua việc nhận danh sách các nhà triển lãm cùng với số gian hàng, hình sản phẩm. 

  Tìm kiếm cơ hội kinh doanh
Hội chợ được tổ chức đồng thời cùng với 3 hội chợ khác, tất cả góp phần tạo ra những cơ hội kinh doanh mới cho các Doanh nghiệp.
Hội chợNgàyĐịa điểm
Hội chợ Triển Lãm Trang Thiết Bị Vật Tư Y Tế Hồng Kông 3-5/11/2010 Trung Tâm Triễn Lãm và Hội Nghị Hồng Kông
Hội chợ Eco Châu Á * 3-6/11/2010 AsiaWorld-Expo
Hội chợ Rượu Quốc tế Hồng Kông # 4-6/11/2010 Trung Tâm Triễn Lãm và Hội Nghị Hồng Kông
Miễn phí vé vào cổng cho các doanh nghiệp
* Eco Expo sẽ mở cửa miễn phí vào ngày 6/11/2010
# Hội chợ Rượu sẽ mở cửa cho các khách tham quan từ 18 tuổi trở lên, liên hệ phòng vé vào ngày 6/11/2010


  Liên hệ
Customer Service Line (852) 1830 668
Enquiry via fax: (852) 28240 0026
Enquiry via email: exhibitions@hktdc.org


RT
Rebecca Tse
Manager, Marketing Communications
Exhibitions Department

http://hkopticalfair.hktdc.com/vis_preg/pre_form.htm http://www.hktdc.com/fair/hkopticalfair-en/HKTDC-Hong-Kong-Optical-Fair.html More